Bí kíp học tập, làm việc hiệu quả trên Laptop cùng Microsoft 365

Lượt xem:

Bí kíp học tập, làm việc hiệu quả trên Laptop cùng Microsoft 365

Làm sao để quản lý việc học tập, làm việc hiệu quả và thông minh mà vẫn dễ dàng thực hiện? Bỏ túi ngay bí kíp sử dụng laptop cùng phần mềm bản quyền với nhiều “đặc quyền” mà bản “crack” không bao giờ có được. Phần mềm Microft 365 Personal là ứng dụng Microsoft Office cao cấp, cộng thêm lưu trữ đám mây, tính năng bảo mật nâng cao và hơn thế nữa, tất cả nằm trong một gói thuê bao 365 ngày!

Các tính năng

Microsoft 365 cơ bản vẫn bao gồm những dịch vụ và công cụ của Office 365 nhưng Microsoft đã bổ sung nhiều thứ khác rất sáng tạo như Microsoft Editor và đặc biệt là những ứng dụng/dịch vụ bên ngoài. Giá của Microsoft 365 vẫn không đổi, 6,99 USD cho gói cá nhân xài 1 mình và 9,99 cho gói gia đình, chia sẻ tối đa 6 người.

1. Ứng dụng cao cấp

2. Dịch vụ cộng thêm

3. Đồng bộ và back up dữ liệu an toàn với 1TB lưu trữ đám mây OneDrive

Nhận ngay miễn phí 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive khi mua gói thuê bao Microsoft 365. Dung lượng lưu trữ này đủ cho 300.000 bức ảnh cùng với mọi tài liệu. Bạn có thể truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp này trên mọi thiết bị. Tất cả tệp của bạn sẽ luôn được sao lưu và bảo vệ. Tính năng mới trong Microsoft 365

1. Mang đến cho bạn trình soạn thảo tốt nhất

Phần mềm Microsoft 365 Mang đến cho bạn trình soạn thảo tốt nhất với Trình soạn thảo Microsoft; trợ lý soạn thảo thông minh dành cho bạn. Trình soạn thảo có khả năng trợ giúp nâng cao về ngữ pháp và chính tả ở hơn 80 ngôn ngữ.

2. Kết nối, sắp xếp, hoàn thành mọi việc

Tiết kiệm thời gian và tập trung vào nội dung quan trọng nhờ có Outlook – công cụ sắp xếp cuộc sống dành cho bạn. Với thiết kế đơn giản, thông minh, bạn có thể duy trì kết nối, đọc các email nhanh hơn; nhờ đó có thêm thời gian cho các hoạt động đời thường.